สวนนาราณี ลานกางเต็นท์ติดน้ำ มีสายหมอกรายล้อม บรรยากาศสุดสดชื่น

วันนี้ Aorest ร้านขายพวงหรีดดอกไม้สด จะพาทุกคนเที่ยวกันแบบชิลๆในเดี๋ยวนี้แหล่งท่องเที่ยวหลายๆที่เริ่มที่จะคลายล็อคให้นักเดินทางได้กลับมาพักผ่อนกันบ้างแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นลานกางเต็นท์ต่างๆที่มีความโปร่งรวมทั้งโปร่ง ไม่คับแคบ วันนี้ Sanook Travel จะขอชี้แนะอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ใกล้ๆกรุงเทพฯ

ที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีเลิศๆกับลานกางเต็นท์ที่มีชื่อว่า สวนทุ่งนาราณี อยู่แถบน้ำตกชะอม จังหวัดสระบุรี ห่างจากกรุงเทพฯ แค่เพียง 90 กิโลเมตรเท่านั้น ที่นี่เป็นลานกางเต็นท์ริมน้ำที่มีน้ำตกเหล็กๆไหลผ่าน บรรยากาศแจ่มใสมากมายๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนหน้าฝนอย่างนี้ ด้านหลังจะมองเห็นทิวทัศน์หมอกที่โอบล้อม

ขุนเขาเอาไว้อยู่ด้วย เหมาะแก่การมาพักผ่อนสูดอากาศที่บริสุทธิ์จริงๆที่สวนทุ่งนาราณี สระบุรี นี่สามารถลงเล่นน้ำได้ แต่จำเป็นต้องใช้ความระแวดระวังด้วยเนื่องจากว่าเดี๋ยวนี้ฝนตกน้ำออกจะแรง แต่บรรยากาศรอบๆหลังฝนตกนั้นคนใดกันแน่ที่เป็นธรรมชาติ

บอกเลยว่าฟิน คนใดกันแน่ที่กำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวใกล้ กรุงเทพฯ หรือจุดกางเต็นท์ที่ใหม่ที่ไม่คับแคบจนถึงเกินความจำเป็น ชี้แนะที่นี่เลยนะครับ สวนทุ่งนาราณี สระบุรี ดีเลิศ ทำให้ร่างกายได้พักผ่อนปิ้งเต็มกำลังจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.